Tai Nghe Không Dây Bose QuietComfort 35 II - ROSE GOLD LIMITED EDITION

Tai Nghe Không Dây Bose QuietComfort 35 II - ROSE GOLD LIMITED EDITION

 • Nhà sản xuất: BOSE
 • Dòng sản phẩm: Tai Nghe Chống Ồn
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  - Xuất xứ : USA/ China
  - Công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu trong ngành giúp sự yên tĩnh tĩnh lặng hơn và âm nhạc nghe hay hơn
  - Tai nghe không dây QuietComfort 35 II giờ đây hỗ trợ thêm Bose AR — nền tảng tương tác thực tế ảo chỉ âm thanh đầu tiên trên thế giới.
  - Thời lượng lên đến 20 giờ. Và chỉ cần 15 phút sạc, bạn đã có thể nghe nhạc thêm 2,5 giờ.
  - Chất liệu cao cấp giúp tai nghe có thiết kế gọn nhẹ và thoải mái để bạn có thể nghe suốt cả ngày
  - Ứng dụng Bose Connect giúp bạn quản lý các thiết bị được ghép đôi, ngoài ra còn cho phép bạn cá nhân hóa cài đặt......
 • 9.490.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Tai Nghe Khử Tiếng Ồn Nổi Tiếng — Nay Có Bose AR

Tai nghe không dây QuietComfort 35 II được thiết kế với công nghệ khử tiếng ồn nổi tiếng để bạn có thể đến gần hơn với niềm đam mê của mình.Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu. Tai nghe không dây Quiet Comfort 35 II nay có thêm công nghệ Bose AR — nền tảng tương tác thực tế ảo âm thanh đầu tiên trên thế giới, mà trong đó các ứng dụng sẽ sử dụng âm thanh theo ngữ cảnh để cung cấp trải nghiệm tốt nhất. Bose AR được mở khoá dễ dàng qua bản cập nhật phần mềm thông qua ứng dụng Bose Connect.Tính khả dụng và chức năng của Bose AR khác nhau. Hiện có phiên bản màu giới hạn Vàng hồng.

Thỏa Sức Tập Trung.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn loại bỏ tiếng ồn gây xao nhãng của thế giới xung quanh? Bạn sẽ nhận ra mình có thể tập trung ở một cấp độ cao hơn mình tưởng. Đó là điều diệu kì mà sức mạnh của tai nghe không dây QuietComfort 35 II mang đến. Phiêu du trong âm nhạc, tập trung vào công việc hay bất cứ điều gì bạn muốn dồn hết sức thực hiện. Với công nghệ độc quyền liên tục giám sát và đo tiếng ồn bên ngoài sau đó triệt tiêu tiếng ồn bằng tín hiệu đối nghịch. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh mức khử tiếng ồn giữa ba mức sao cho phù hợp hơn với môi trường của bạn. Với thiết bị QuietComfort 35 II  bạn có thể thật sự tập trung vào những gì quan trọng mà mình muốn.

Chỉ Có Bạn Và Âm Nhạc Và Không Có Gì Khác Nữa.

Dễ dàng và nhanh chóng kết nối với tai nghe của bạn bằng Bluetooth® và ghép đôi NFC. Hướng dẫn thoại sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình để nghe nhạc tức thì.Duyệt tìm thư viện hiện tại, phát các dịch vụ nhạc yêu thích hoặc tìm hiểu các danh sách phát mới chỉ bằng một kết nối đơn giản. Nghe nhạc theo cách mà bạn muốn. QC 35 II tích hợp ứng dụng Google Assistant ngay trong tai nghe của bạn. Bạn có thể dễ dàng nhận tin nhắn , thoải mái phát nhạc quản lý công việc thường ngày - tất cả chỉ bằng giọng nói. Chỉ với một nút nhấn giữ " Action " bạn có thể dễ dàng trò chuyện và đưa ra các yêu cầu với "trợ lý ảo" của mình.

20 giờ
Thời lượng pin 

Nay bạn đã có thể tận hưởng cả một danh sách phát nhạc liên tục trong vòng 20 giờ và không chút vướng bận về thời lượng pin.Vì thế bạn có thể nghe nhạc hoặc thư giãn trong yên tĩnh cả ngày dài.Nếu hết pin, chỉ cần với 15 phút sạc nhanh, bạn đã có thể nghe nhạc thêm 2,5 giờ. Dành cho những lúc hiếm hoi bạn không có pin, hãy sử dụng cáp đi kèm để cắm và tiếp tục phát.

ÂM THANH ẤN TƯỢNG, Ở MỌI MỨC ÂM LƯỢNG 

Bạn cần một chiếc tai nghe phát ra âm thanh rõ nét, tròn đây và chi tiết ở bất kể mức âm lượng nào.Đó là lý do nhà sản xuất ứng dụng hệ thống tối ưu hóa và cân bằng âm thanh vào các sản phẩm của mình cho một trải nghiệm đồng nhất, mang lại hiệu suất tốt hơn cả trước đây. Âm thanh rõ ràng, cân bằng ở mọi mức âm lượng, và hệ thống microphone kép triệt tiêu tiếng ồn cho phép bạn thực hiện cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào. Dù là ở chốn văn phòng tĩnh lặng hoặc di chuyển qua những con phố đông đúc, âm thanh bạn nghe trước sau vẫn như một khi bạn tăng, giảm âm lượng.

Một Ứng Dụng. Điều Khiển Tất Cả. 

Ứng dụng Bose Connect cho phép bạn truy cập dễ dàng vào mọi tính năng của sản phẩm. Khám phá các mẹo sử dụng, mở khóa Bose AR và cá nhân hóa cài đặt, để bạn có thể dành nhiều thời gian thưởng thức âm nhạc hơn thay vì thiết lập sản phẩm. Ứng dụng tăng cường Bose AR hiện chỉ khả dụng cho người dùng iPhone và iPad. Ứng dụng dành cho thiết bị Android đang trong quá trình phát triển. Dù đang ở sân bay hay đang trong thư viện, bạn đều có thể chọn mức âm thanh bạn muốn nghe (hoặc không muốn nghe) bằng cách điều chỉnh các mức khử tiếng ồn ngay trong ứng dụng. Bằng cách kết nối hai tai nghe không dây thông qua Bose Connect, bạn và bạn bè có thể nghe cùng một bản nhạc cùng lúc. Đừng quên chuẩn bị sẵn một danh sách phát tuyệt vời nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()