Tai Nghe QuietComfort® 20 Acoustic Noise Cancelling® – Thiết Bị Samsung Và Android™

Tai Nghe QuietComfort® 20 Acoustic Noise Cancelling® – Thiết Bị Samsung Và Android™

 • Nhà sản xuất: BOSE
 • Dòng sản phẩm: Tai Nghe Chống Ồn
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  - Xuất xứ : USA/ China
  - Công nghệ khử tiếng ồn Bose®, khép chặt thế giới để bạn nhập tâm vào âm nhạc
  - Chế độ cách âm cho phép bạn nghe những thứ đang xảy ra xung quanh chỉ bằng cách nhấn nút
  - Âm thanh rõ nét và sâu lắng nhờ công nghệ Active EQ và TriPort®
  - Nút tai nghe StayHear®+ độc quyền mềm mại và an toàn cho phép bạn nghe nhạc hàng giờ liền...
 • 5.990.000 VNĐ
 • 4.193.000 VNĐ

Tai nghe nhét tai. Khử tiếng ồn. Âm thanh tốt hơn

Khép chặt thế giới để bay bổng trong âm nhạc hoặc để cả thế giới hòa mình vào âm nhạc cùng bạn. Lựa chọn là tùy ở bạn với tai nghe nhét tai khử tiếng ồn đầu tiên đến từ Bose. Tai nghe QuietComfort 20 Acoustic Noise Cancelling cho phép bạn thưởng thức âm thanh mỗi ngày ở bất kỳ đâu bạn đến. Bật công nghệ khử tiếng ồn để giảm các âm thanh gây phân tán tư tưởng ở xung quanh giúp bạn nhập tâm vào âm nhạc. Hoặc chỉ cần chạm nút để kích hoạt Chế độ cách âm để nghe những gì đang diễn ra quanh bạn. Nút tai nghe mềm mại StayHear®+ độc quyền cho phép bạn đeo vừa vặn và an toàn. Điều khiển từ xa và microphone giúp bạn dễ dàng chuyển sang cuộc gọi cũng như điều khiển một số tính năng nhất định. Chọn mẫu thiết bị QC®20 Apple hoặc model QC20 Samsung và Android™ để sử dụng với thiết bị tương ứng của bạn.

Những tai nghe này được thiết kế cho thiết bị Samsung và Android. Chúng tôi cũng có sẵn phiên bản tai nghe cho model iPhone®, iPad® và iPod®.

Hòa mình vào âm nhạc

Tai nghe QC20 cho phép bạn thưởng thức âm nhạc khi đang di chuyển theo cách chưa từng có trước đây. Ngoài sự thoải mái khi sử dụng tai nghe nhét tai, bạn còn có thể tận hưởng chất lượng âm thanh kỹ thuật số sống động như thật lấn át cả tiếng ồn xung quanh. Nút tai nghe StayHear+ sẽ chặn trực tiếp một số tiếng ồn, đồng thời công nghệ Acoustic Noise Cancelling của chúng tôi sẽ triệt tiêu gần hết những tiếng ồn còn sót lại bằng kỹ thuật điện tử. Chỉ còn bạn thăng hoa cùng âm nhạc ngay cả trong môi trường ồn ào.

Chú ý đến môi trường xung quanh bạn

Nhưng có những khoảnh khắc bạn có thể không muốn bị cách ly hoàn toàn khởi thế giới bên ngoài. Khi bạn băng qua đường. Hay khi bạn chờ nghe thông báo cửa ra máy bay của hãng hàng không. Đó chính là lúc Chế độ cách âm phát huy tác dụng. Thay vì phải tháo tai nghe, bạn chỉ cần nhấn nút là có thể quay lại để nghe âm thanh xung quanh mình trong khi nhạc tiếp tục phát, đồng thời bạn vẫn trải nghiệm được một phần nào đó chức năng giảm tiếng ồn.

Âm thanh lôi cuốn

Âm thanh Bose không những lôi cuốn mà còn sống động như thật. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà bạn không hề mong đợi từ tai nghe nhét tai. Công nghệ TriPort® và Active EQ của chúng tôi kết hợp với nhau để tạo cho âm nhạc của bạn chiều sâu và sự cân bằng, nhờ đó bản nhạc hàng ngày của bạn luôn tươi mới và đầy sức sống. Ngay cả những chi tiết tinh tế cũng tỏa sáng đến từng nốt nhạc. Bất kể bạn ở đâu, âm nhạc của bạn luôn hiện diện nổi bật.

Công nghệ nút tai nghe tiên tiến

Thậm chí bạn còn dễ dàng thưởng thức âm nhạc hơn khi không phải bận tâm đến tai nghe của mình. Nút tai nghe mềm mại StayHear+ độc quyền cho phép bạn đeo vừa vặn và cố định mà không cần phải dùng lực ấn mạnh vào trong tai. Thiết kế hình nón giúp nút tai nghe tiếp xúc đồng đều với bề mặt tai, cho bạn sự thoải mái tuyệt đối, đồng thời tạo thành lá chắn nhẹ nhàng góp phần vào khả năng giảm tiếng ồn toàn dải của tai nghe.

Bạn là người điều khiển

Tất cả điều khiển đều nằm trong tầm tay bạn. Sử dụng công tắc trượt trên mô-đun điều khiển để bật và tắt công nghệ khử tiếng ồn. Microphone/điều khiển từ xa có Chức năng cách âm và nút answer/end để thực hiện cuộc gọi. Điều khiển từ xa 4 nút cho phép bạn điều khiển âm lượng và nhạc, đồng thời truy cập các ứng dụng nhận diện giọng nói như Siri hoặc Google Search.

Pin sạc

Pin lithium-ion (nằm bên trong tai nghe) sạc đầy chỉ trong vòng 2 giờ bằng cáp USB đi kèm và cung cấp thời gian phát nhạc lên tới 16 giờ mỗi lần sạc. Đèn chỉ báo pin hiển thị trạng thái nguồn điện. Ngay cả khi hết pin, nhạc của bạn vẫn phát với hiệu suất tương tự như hiệu suất của các tai nghe nhét tai thông thường của chúng tôi.

Khi không sử dụng, bạn chỉ cần cất tai nghe và cáp nối vào túi đựng đi kèm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước

 • Tai nghe QC®20 — Thiết bị Apple (Có cáp nối và nút tai nghe StayHear®+ đi kèm):132 cm D (44 g)
 • Nút tai nghe StayHear®+:3,2 cm C x 2,5 cm R x 1,3 cm S
 • Cáp USB:30,5 cm D
 • Kẹp cài áo:2,5 cm C x 0,3 cm R x 1,8 cm S
 • Mô-đun điều khiển:8,9 cm C x 3,2 cm R x 0,95 cm S
 • Túi đựng:2,5 cm C x 14 cm R x 8 cm S

Linh kiện trong hộp

 • Tai nghe QuietComfort® 20 — Thiết bị Apple
 • 3 cặp nút tai nghe StayHear®+ (cỡ S, M, L)
 • Kẹp cài áo
 • Pin sạc lithium-ion (lắp sẵn)
 • Dây cáp sạc USB
 • Túi đựng

Chi tiết khác

Pin sạc lithium-ion

 • Thời gian sạc: 2 giờ
 • Thời lượng pin: Sạc đầy trong 16 giờ

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()