Bose Home Speaker 500

Bose Home Speaker 500

Bose vừa ra mắt loa thông minh để cạnh tranh với các sản phẩm loa dùng trợ lý ảo của Google hay Apple có tên Home Speaker 500. Nó là một chiếc loa không dây với khả năng stream nhạc từ các thiết bị di động hoặc chơi nhạc trực tiếp từ Spotify khi có kết nối internet. Với trợ lý ảo Amazon Alexa cài sẵn, người dùng dĩ nhiên có thể ra lệnh hoặc hỏi thông tin trực tiếp từ loa.

Bose Home Speaker 500 có hình trụ đứng, kích thước to và cao hơn HomePod của Apple cũng như được làm từ nhôm với màn hình hiển thị ở mặt trước. Hãng sản xuất cho biết loa có tổng cộng 8 microphone được sắp đặt bên trong để loa vẫn có thể nghe lệnh từ người dùng bất kể họ đang ở đâu trong phòng và loa có chơi nhạc hay không. So với HomePod thì nó có nhiều microphone hơn.

Khác với hầu hết những loa thông minh khác, Bose Home Speaker 500 có màn hình phía trước để hiển thị nội dung trong khi nút bấm ở trên đỉnh sẽ cho phép người dùng chọn giữa các preset, chế độ phát nhạc. Bose cho biết loa thông minh của họ có dải tầng âm rộng nhất trong số các smart speaker hiện nay. Với hai củ loa được đặt đối quay lưng vào nhau, Bose cho biết âm thanh phát ra sẽ được dội lại từ tường và tạo thành hiệu ứng âm thanh stereo ngay cả khi chỉ có 1 loa.

Giống HomePod, loa cũng hỗ trợ liên kết nhiều loa để tạo thành hệ thống âm thanh đa phòng trong gia đình. Sang năm thì Home Speaker 500 sẽ hỗ trợ giao thức AirPlay 2. Giá bán của loa này là 400 USD, một mức giá khá cáo cho loa thông minh.

Nguồn: tinhte

Không có tin tức nào trong danh mục này.