Bose SoundLink Color Series II

 • Nhà sản xuất: Bose
 • Dòng sản phẩm: Loa Chống Nước
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  - Xuất xứ : USA/ Mexico
  - Thiết kế nhỏ gọn mang tính di động cao
  - Chất lượng âm thanh chi tiết, chắc chắn và khỏe, âm bass mạnh
  - Công nghệ Bluetooth giúp kết nối thiết bị nhanh chóng
  - Sử dụng pin sạc cho thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 8 giờ
  - Có khả năng chống nước...
 • 3.990.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Tô điểm âm thanh dù bạn đi đến bất kỳ đâu

Từ hồ bơi đến công viên đến dưới hiên nhà bạn, Loa Bluetooth SoundLink Color II là một “bạn” bền bỉ cùng khả năng chống nước, hoàn hảo để đồng hành trong bất kỳ chuyến hành trình nào. Bên ngoài là lớp vỏ silicone mềm cùng một microphone tích hợp bên trong cho các cuộc gọi, đây là chiếc loa di động với âm thanh chất lượng – luôn sẵn sàng ở bất cứ đâu bạn cần đến.

Công nghệ đột phá cho hiệu suất đáng kinh ngạc

SoundLink Color II là kết quả từ quá trình nghiên cứu của Bose, vì vậy nó tích hợp nhiều công nghệ độc quyền. Như cặp tản âm đối xứng thụ động, giúp loa phát ra âm thanh mạnh mẽ nhưng vẫn giảm thiểu tối đa các rung động. Đó là cách mà chúng tôi tạo ra một chiếc loa có thể khuấy động thế giới của bạn mà không bị xê dịch dù chỉ một inch.

Nhám. Mềm. Kháng nước.

Loa Bluetooth SoundLink Color II được thiết kế cho một cuộc sống năng động. Thân loa nhỏ gọn được bao phủ bởi lớp silicon mang lại sự bền bỉ mà bạn cần để có thể quăng loa vào túi hoặc balo và mang nó đi đến bất cứ đâu. Nhưng bề mặt loa cũng rất mềm mại, nên rất dễ để bạn cầm trên tay. Và, Loa SoundLink Color II có khả năng kháng nước, nên bạn cũng có thể sử dụng loa gần hồ bơi hoặc các con sông. Loa bền bỉ để đồng hành, cùng thiết kế giúp âm nhạc luôn bên bạn.

Được chế tạo để di chuyển.

Phát nhạc ở bất cứ đâu bạn đến. Dù bạn đang làm gì. Trọng lượng chỉ khoảng 0.54kg, Loa SoundLink Color II còn nhẹ hơn cả một trái banh. Và việc sử dụng loa thì thật dễ dàng. Điều khiển nhiều chức năng chỉ với một nút bấm, như trả lời điện thoại với loa ngoài, qua bài, chuyển đổi giữa những thiết bị đã kết nối và hơn nữa. Và bạn cũng có thể mang theo Loa SoundLink Color II cả ngày mà không lo bỏ lỡ bất cứ giai điệu nào. Pin sạc lithium-ion cho bạn đến 8 giờ sử dụng.

Dễ dàng kết nối. Và sử dụng.

Thưởng thức bất kỳ bài hát nào từ hầu hết tất cả các thiết bị - nếu có Bluetooth, bạn có tất cả những điều cần thiết để bắt đầu chơi nhạc. SoundLink Color II sở hữu phạm vi kết nối không dây lên đến 10m, và luôn được kết nối. Hướng dẫn bằng giọng nói việc kết nối và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai thiết bị đã kết nối. Loa còn nhớ được 8 thiết bị hay sử dụng gần nhất, vì vậy bạn có thể tái kết nối nhanh chóng điện thoại của bạn, máy tính bảng của anh bạn hoặc laptop của bạn cùng phòng.

Một ứng dụng có thể mang đến sự khác biệt

Chúng tôi mong muốn bạn có thể tận dụng tối đa khả năng của chiếc loa Bluetooth này. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế ứng dụng này giúp cho việc kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị trở nên dễ dáng hơn bao giờ hết. Bose Connect sẽ mở khóa các tính năng trong tương lai của sản phẩm, cho bạn truy cập vào các mẹo sử dụng sản phẩm và còn giúp bạn cá nhân hóa các cài đặt. Ứng dụng còn giúp đảm bảo chiếc loa của bạn đang chạy phần mềm mới nhất với việc cập nhật nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tìm hiểu xem vì sao một ứng dụng đơn giản, trực quan có thể tạo nên những khác biệt ấy.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()