Bose Home Speaker 300, màu Bạc

  • Nhà sản xuất: Bose
  • Dòng sản phẩm: Loa Không Dây Tại Gia
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
    - Xuất xứ: USA/ China...
  • 6.850.000 VNĐ

ÂM THANH VƯỢT TRỘI.

KÍCH CỠ VỪA VẶN.

Với thiết kế tiết kiệm không gian, loa Bose Home Speaker 300 mang đến âm thanh 360° chân thật và âm trầm rung chuyển căn phòng. Tăng âm lượng và cảm nhận sự khác biệt.

Loa Bose Home Speaker 300 màu đen tuyền và bạc sang trọng
0:00
/
0:10
 

TÌM HIỂU CÁC TÍNH NĂNG

Loa Bose Home Speaker 300 là loa thông minh nhỏ gọn với âm thanh 360°. Và Loa Bose Home Speaker 500 là loa âm thanh nổi lớn hơn cho hiệu suất âm thanh tốt nhất, cùng màn hình OLED hiển thị nội dung đang phát.

Loa Bose Home Speaker 300

LOA HOME SPEAKER 300

16,1 cm C x 14,2 cm R x 10,2 cm S (0,9 kg)

Loa Bose Home Speaker 500

LOA HOME SPEAKER 500

20,3 cm C x 17 cm R x 10,9 cm S (2,15 kg)

ÂM NHẠC. THEO CÁCH BẠN MUỐN.

Bạn có rất nhiều lựa chọn cho nội dung bạn muốn nghe. Với Wi-Fi®, Bluetooth® và khả năng tương thích Apple AirPlay 2, bạn có thể phát các dịch vụ nhạc tích hợp, như Spotify®, Amazon Music, hoặc Apple Music hoặc nội dung bất kỳ từ điện thoại hoặc máy tính bảng. Chỉ cần bạn có âm thanh trên thiết bị, bạn có thể nghe được bằng loa Bose Home Speaker 300.

Spotify, Deezer, TuneIn
Điện thoại thông minh hiển thị ứng dụng Bose Music

Điều khiển trải nghiệm âm thanh của bạn

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng lướt qua các bản nhạc của mình ở cùng một nơi và vi vu chuyển đổi qua lại giữa các kênh, danh sách phát và dịch vụ. Ngoài ra, ứng dụng cũng là cách đơn giản để điều khiển Loa Bose Home Speaker 300. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng đặt các thiết lập trước để âm nhạc bạn thích luôn ở gần bên. Chỉ cần một lần chạm tay là bạn có thể truy cập. Người dùng có thể cá nhân hóa trải nghiệm và nội dung. Ngoài ra, quy trình cài đặt ứng dụng lại dễ dàng nhờ hướng dẫn từng bước.

Logo ứng dụng Bose Music
Tải xuống từ App Store
Tải xuống từ Google Play

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()