Loa SoundWear Companion

 • Nhà sản xuất: Bose
 • Dòng sản phẩm: Loa Không Dây
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 2
  - Xuất xứ : USA/ China
  - Kiểu dáng đặc biệt.
  - Thời lượng phát nhạc lên đến 12 giờ.
  - Sạc nhanh 15 phút có đến 3 giờ nghe nhạc.
  - Chuyển động rung nhẹ khi có cuộc gọi đến....
 • 8.490.000 VNĐ

RẢNH TAY. RẢNH TAI.
Chắc hẳn bạn muốn âm nhạc đồng hành cùng mình mọi lúc. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn chiếc tai nghe khiến bản thân tách biệt với những âm thanh khác xung quanh. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Loa SoundWear Companion mới được thiết kế chính là dành cho bạn. Chiếc loa đeo này mang lại những gì tốt nhất ở cả hai thế giới nhờ sự tiện lợi và khả năng kết nối, bạn có thể hòa mình vào không gian âm nhạc riêng mà vẫn nhận biết thế giới xung quanh mình. Loa nằm thoải mái trên vai, cho bạn âm thanh tròn đầy và rõ ràng, tuyệt nhiên không gây ồn ào, ảnh hưởng người khác. Ngoài ra, với công nghệ thoát âm Waveguide huyền thoại, bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất âm thanh.CÔNG NGHỆ ĐEO ĐƯỢC-VỚI ĐIỂM BIẾN ĐỔI QUEN THUỘC
Với một số sản phẩm đeo được, tính thời trang luôn đi trước chức năng. Nhưng sản phẩm này không như vậy. Từng bộ phận của chiếc loa này được thiết kế tỉ mỉ cho âm thanh tốt hơn.
Nhưng dù là một sản phẩm đột phá, nó vẫn có thể tận dụng được ưu điểm từ công nghệ hiện hữu - như công nghệ thoát âm của chúng tôi. Vậy nên, chúng tôi sử dụng hai đường thoát âm 11 inch để phát ra âm thanh mà các loa đeo được khác không thể làm được.
Một âm thanh sâu lắng, đầy đặn.


VÂY QUANH BỞI ÂM THANH.
MÀ VẪN NHẬN BIẾT XUNG QUANH.
Hãy đeo loa lên. Đi vòng quanh. Nhận cuộc gọi hoặc đặt một câu hỏi cho Siri. Chiếc loa này giải phóng khỏi các thiết bị và giúp bạn gần gũi hơn với thế giới âm thanh xung quanh cùng lúc.
Bạn sẽ thấy thú vị khi nhìn lại cả chặng đường. Loa âm thanh nổi tái tạo âm thanh từ phía sau loa nhiều hơn phía trước. Các hệ thống loa đơn âm thanh nổi tái tạo âm thanh từ phía sau loa nhiều hơn phía trước. Các hệ thống loa đơn âm thanh nổi nhỏ gọn thay thế hàng loạt thiết bị. Tai nghe khử tiếng ồn gần như thay đổi mọi thứ. Đây chỉ là một vài đột phá chúng tôi đã giới thiệu đến bạn xuyên suốt lịch sử đổi mới lâu dài. Chỉ khi bạn thử qua những công nghệ này thì bạn mới biết chúng tạo nên khác biệt nhiều như thế nào. Và đó là lý do chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra các sản phẩm làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn theo những cách không ngờ.
Loa SoundWear Companion là ví dụ gần nhất. Hãy đeo thử loa sau đó cố gắn tưởng tượng một ngày không có nó bên mình.

CÓ THỂ VẶN XOẮN.
KIỂU DÁNG VỪA VẶN.
Chúng tôi tạo ra công nghệ cung cấp âm trầm nhiều nhất có thể cho thiết kế uốn cong của vòng cổ. Ngoài ra, còn có các vật liệu đặc biệt được sử dụng, chẳng hạn như dây thép uốn cong bọc trong silicon dùng trong y tế, có độ uốn lò xo vừa đủ để điều chỉnh phù hợp với dáng vai bạn. Tất cả công nghệ này nhằm tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thỏa thích đeo loa, nghe nhạc cả ngày mà không cảm thấy vướng víu, nặng nề.ĐỔI ĐƯỢC. KÉO GIẢN ĐƯỢC.
BỀN CHẮC.
Mối quan tâm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở công nghệ bên trong. Ngay cả vỏ bọc bên ngoài cũng được thiết kế đặc biệt sao cho không cản trở âm thanh phát ra, không gây hiện tượng tĩnh điện khiến tóc và quần áo của bạn bám dính.
Vỏ bọc vừa khít, ôm trọn lấy loa, có thể kéo giãn theo bốn chiều. Loa SoundWear Companion đi kèm vỏ bọc màu Đen.
Ngoài ra, bạn còn có các sự lựa chọn khác như: Xám, Xanh Dương Sẫm, Tím Mận Sẫm.


ỨNG DỤNG BOSE CONNECT
Dễ dàng quản lý điều chỉnh âm trầm và điều khiển các kết nối Bluetooth của loa SoundWear thông qua ứng dụng Bose Connect. Ứng dụng cũng cung cấp các mẹo về sản phẩm và cho phép bạn cá nhân hóa cài đặt để bạn thực sự sở hữu hoàn toàn sản phẩm.THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Kích thước : 19 cm x 17,8 cm x 4,4 cm
- Trọng luợng : 266 g
- Đầu vào và đầu ra : Cổng Micro-B USB
- Phạm vi Bluetooth : 9m
- Thời gian sạc pin : 3 giờ
- Thời lượng pin : lên đến trung bình 12 giờ mỗi lần sạc đầy

LINH KIỆN TRONG HỘP
- Loa SoundWear Companion
- Vỏ bọc loa SoundWear Companion - Màu đen
- Dây cáp sạc USB

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Vỏ Bọc Cho Loa SoundWear Companion

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()