Bose Sport Earbuds

 • Nhà sản xuất: Bose
 • Dòng sản phẩm: Tai Nghe True Wireless
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  - Xuất xứ: USA/ China
  - Tai nghe Bluetooth không dây
  - Âm thanh trung thực từ Bose
  - Thoải mái và cố định trong tai
  - Thiết kế kháng mồ hôi và chịu thời tiết
  - Đàm thoại rõ ràng
  - Điều khiển cảm ứng đơn giản
  - Thời lượng pin đến 5 giờ cho mỗi lần sạc (thêm 10 giờ với hộp sạc đi kèm)
  - Kết nối Bluetooth ổn định
  - Ứng dụng Bose Music...
 • 4.990.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

TAI NGHE LÝ TƯỞNG CHO LỐI SỐNG NĂNG ĐỘNG
Tai nghe Bose Sport Earbuds được thiết kế để tiếp thêm năng lượng cho bài tập của bạn với âm thanh sống động như thật cùng sự vừa vặn, chắc chắn và thoải mái. Công nghệ độc quyền giúp âm nhạc rõ ràng và cân bằng ở bất kỳ mức âm lượng nào. Thiết kế nhỏ gọn cho phép tai nghe nằm gần với tai bạn. Các miếng đệm tai không gây tổn thương tai dù tập luyện lâu và sẽ không rơi ra dù di chuyển nhiều như thế nào. Hãy sẵn sàng để luôn thử thách và hoàn thiện chính mình.

ÂM THANH SỐNG ĐỘNG NHƯ THẬT
Tai nghe Bose Sport Earbuds cho cảm giác người biểu diễn đang ở ngay cạnh bạn, thúc đẩy bạn tập luyện thêm. Thiết kế cổng âm học và các củ loa cao cấp được cấp bằng sáng chế với hiệu quả cao, kết hợp với nhau mang lại âm thanh lớn từ một hệ thống siêu nhỏ. Tính năng 
EQ cân bằng âm thanh chủ động đặc trưng từ Bose giúp tối ưu hóa âm thanh để âm nhạc, video và giọng nói luôn cân bằng ở mức âm lượng. Và các miếng đệm tai StayHear™ Max mới tạo ra một lớp đệm kín khít với ống tai bạn - rất quan trọng để nghe được các nốt trầm sâu lắng, tạo thêm hiệu ứng và cảm xúc cho âm nhạc của bạn và giúp chặn bớt tiếng ồn xung quanh để bạn tập trung vào âm nhạc và việc tập luyện của mình.

BẠN DI CHUYỂN.
TAI NGHE THÌ KHÔNG.

Tai nghe Bose Sport Earbuds đi kèm với ba kích cỡ miếng đệm StayHear™ Max, vì vậy bạn có thể tìm thấy loại phù hợp với mình. Mọi bề mặt tiếp xúc với tai của bạn đều được làm từ silicone mềm - không phải nhựa cứng - và bằng cách tạo áp lực đều lên tai của bạn, miếng đệm không gây thêm áp lực lên các bộ phận nhạy cảm này. Trong khi đó, đầu mút hình chiếc ô độc đáo và phần cánh mở rộng linh hoạt giữ cho chiếc Bose Sport Earbuds của bạn luôn ở vị trí an toàn mà không cần móc tai, bất kể bạn lắc đầu hay nhảy lên xuống.

KHÁNG MỒ HÔI VÀ THỜI TIẾT
CHẾ TẠO ĐỂ TRƯỜNG TỒN

Được thiết kế để chống lại độ ẩm từ mồ hôi và thời tiết, Bose Sport Earbuds trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về độ bền để đảm bảo chúng sẽ giữ được hình dạng tốt nhất, giống như bạn. Với chuẩn IPX4, có nghĩa là các thiết bị điện tử bên trong mỗi tai nghe sẽ được bảo vệ khỏi nước bắn như trường hợp bạn bị dính mưa khi đang tập chạy.

ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG ĐƠN GIẢN
Chức năng trong tầm tay
Bose Sport Earbuds có giao diện điều khiển cảm ứng. Trên tai nghe bên phải, vuốt lên hoặc xuống để điều chỉnh âm lượng, chạm đúp để phát hoặc tạm dừng nhạc và trả lời cuộc gọi. Còn trên tai nghe bên trái, chạm đúp để sử dụng chức năng Phím tắt mà bạn chọn, ví dụ như kiểm tra mức pin (bạn có thể thiết lập trong ứng dụng Bose Music).

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
Bose Sport Earbuds cung cấp thời lượng pin lên đến năm giờ cho mỗi lần sạc. Sạc dễ dàng bằng cách đặt tai nghe vào hộp sạc đi kèm. Nếu hộp sạc còn pin, nó sẽ tự động sạc cho tai nghe. Khi được sạc đầy, hộp sạc cung cấp thêm hai lần sạc đầy để sử dụng thêm đến 10 giờ. Và nếu hết pin khi đang di chuyển, bạn có thể sạc nhanh trong 15 phút để có thời gian phát lại lên đến hai giờ.

ỨNG DỤNG BOSE MUSIC
Cài đặt, cập nhật và hơn thế nữa.
Bose Sport Earbuds kết nối với ứng dụng Bose Music miễn phí, cho phép bạn đặt tên cho tai nghe của mình, đặt điều khiển theo cách bạn thích, kiểm tra thời lượng pin, quản lý kết nối Bluetooth của bạn và hơn thế nữa. Đó cũng là cách bạn nhận được bản ập nhật phần mềm với các tính năng mới mà chúng tôi đang phát triển. Hãy kiểm tra và tải xuống để không bỏ lỡ
Các Tính Năng & Lợi Ích

- Ứng dụng Bose Music: đặt tên cho tai nghe, cái đặt điều khiển theo sở thích, kiểm tra pin và hơn thế nữa. Đồng thời, cập nhật phần mềm với các tính năng mới đang được phát triển.
- Thu giọng nói tốt nhất: hệ thống micro tạo chùm tia kép giúp thu giọng và loại bỏ tiếng ồn tốt hơn. Xử lý tín hiệu kỹ thuật số Bose (DSP) làm sạch tín hiệu để đảm bảo cuộc gọi rõ ràng.
- Tai nghe thông minh: tai nghe có thể nhận biết đang ở trong hay ngoài tai. Nội dung có thể tạm dừng và tiếp tục dựa trên sự nhận biết của tai nghe và có thể trả lời cuộc gọi bằng cách đặt tai nghe vào tai.
- Hộp sạc: sạc đầy tai nghe cho thời lượng pin lên đến 5 giờ. Hộp sạc cung cấp thêm hai lần sạc với tổng thời gian là 15 giờ.
- Nút tai nghe StayHear Max: bao gồm 3 kích cỡ để bạn tìm được cỡ phù hợp nhất.

Thông Số Kỹ Thuật
- Trọng lượng: 8,5g
- Kích cỡ: 2,67cm R x 1,88 cm C x 2,11 cm S
- Bộ sản phẩm gồm: tai nghe Sport Earbuds, hộp sạc, cáp USB-C, nút tai nghe (cỡ 1 và 3).

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()