Bose Sleepbuds II

 • Nhà sản xuất: Bose
 • Dòng sản phẩm: Tai Nghe Chặn Tiếng Ồn
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  - Xuất xứ: USA/ China
  - Nút tai không dây hoàn toàn cho giấc ngủ ngon hơn
  - Điều khiển với ứng dụng Bose Sleep
  - Âm thanh thư giãn cho giấc ngủ
  - Âm thanh chặn tiếng ồn che đi những ồn ào buổi đêm
  - Thoải mái & cố định
  - Ba kích cỡ đệm nút tai
  - Lên đến 10 giờ sử dụng với mỗi lần sạc
  - Chuông báo thức riêng
  - Hộp sạc di động...
 • 7.690.000 VNĐ

KHÔNG NGỦ ĐƯỢC?
Áp lực hàng ngày. Tiếng ngáy. Hàng xóm ồn ào. Tin vui đây. Có rất nhiều thứ giúp bạn tỉnh táo. Giới thiệu Sleepbuds II. Nhỏ nhắn và thoải mái, Sleepbuds hoạt động với ứng dụng Bose Sleep để mang lại âm thanh thư giãn giúp bạn chìm vào giấc ngủ và sử dụng công nghệ chặn tiếng ồn của Bose để bạn ngủ ngon suốt đêm.
Không giống như tai nghe, Sleepbuds không phát nhạc hoặc podcast. Chỉ phát nội dung từ ứng dụng Bose Sleep.

Nút tai nghe nhỏ gọn kết hợp với một ứng dụng đơn giản - giải pháp giúp bạn dễ ngủ.

BOSE SLEEPBUDS II
Cặp nút tai không dây hoàn toàn được thiết kế dành riêng cho giấc ngủ. Đầu tai thoải mái sẽ chặn tiếng ồn một cách thụ động, âm thanh nhẹ nhàng giúp bạn ngủ ngon suốt đêm. Một lần sạc sử dụng lên đến 10 giờ và thêm 3 lần sử dụng từ hộp đựng.

ỨNG DỤNG BOSE SLEEP
Sleepbuds II hoạt động cùng với ứng dụng Bose Sleep để mang ến cho bạn thư viện 40 âm thanh, bao gồm cả âm thanh chặn tiếng ồn do Bose thiết kế và âm thanh thư giãn. Chọn mục yêu thích của bạn rồi tải xuống cho nút tai và tùy chỉnh các cài đặt khác - chẳng hạn như báo thức cá nhân.

Tìm Hiểu Cách Chúng Tôi đã Cải Tiến Sleepbuds II
Từ pin mới và trình điều khiển mạnh mẽ hơn cho đến thư viện âm thanh nâng cao hơn, chúng tôi đã thực hiện những cải tiến đáng chú ý cho Sleepbuds để bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi.

Ngủ Ngon Hơn - Từ Khi Chuẩn Bị Đi Ngủ Cho Đến Khi Thức Dậy
Ngủ ngon giấc hằng ngày sẽ dẫn đến thoải mái và lành mạnh. Sleepbuds II được thiết kế cho tất cả cá giai đoạn của giấc ngủ - từ khi bạn lên giường để thư giãn sau một ngày dài cho đến khi bạn lăn lộn vào giữa đêm. Bạn sẽ thức dậy thật sảng khoái.

THƯ VIỆN ÂM THANH BOSE
Âm Thanh Để Ngủ Được
Chọn lọc từ 40 âm thanh - từ nội dung thư giãn để ru bạn vào giấc ngủ yên bình đến công nghệ chống ồn do Bose chế tạo được thiết kế đặc biệt để che đi những phiền nhiễu không mong muốn vào ban đêm. Nhiều nội dung sẽ được thêm và Thư viện âm thanh thông qua các bản cập nhật phần mềm mới trong tương lai.
Chống Ồn
Âm thanh khi ngủ được tối ưu hóa để hoạt động cả đêm với thiết kế chặn tiếng ồn của Sleepbuds để chặn những tiếng ồn như tiếng ngáy, tiếng xe cộ và trò chuyện.
Yên Tĩnh
Thư giãn, môi trường âm thanh được thiết kế để mang lại sự yên bình cho tâm trí và cơ thể của bạn để giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và sâu hơn.
Thiên Nhiên
Những âm thanh êm dịu từ thiên nhiên và nhiều hơn nữa sẽ đưa bạn đến một không gian thoải mái để chìm vào giấc ngủ dễ dàng suốt đêm dài.

CÔNG NGHỆ CHỐNG ỒN BOSE
Bình Yên Và Yên Tĩnh
Khi Bạn Cần Nó Nhất
Tiếng ngáy bất ngờ của người ngay bên cạnh bạn. Hay một tràng cười sảng khoái từ bữa tiệc trên lầu. Âm thanh tăng đột ngột hoặc thay đổi không lường trước được là những yếu tố làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Công nghệ chống ồn Bose kết hợp tính năng chặn tiếng ồn thụ động, cùng với âm thanh chặn tiếng ồn được tối ưu hóa để che đậy những gián đoạn có thể làm bạn thức giấc.
Tìm hiểu công nghệ trong Sleepbuds khác với công nghệ khử tiếng ồn chủ động được sử dụng trong tai nghe.
+ Chặn tiếng ồn thụ động
Sleepbuds được thiết kế vừa khít với tai của bạn, trong khi phần ầu tai tạo thành một lớp đệm nhẹ nhàng, thoải mái để giảm âm thanh thụ động.
+ Âm thanh chống tiếng ồn
Âm thanh của chúng tôi được tối ưu hóa để phát liên tục và có sự kết hợp tần số vừa phải để làm cho não của bạn ít cảm nhận được tiếng ồn không mong muốn.
Ngủ Ngon Giấc Suốt Đêm
Sleepbuds vẫn ở trong tai bạn, ngay cả khi bạn di chuyển.
Để một chiếc tai nghe có thể giúp bạn ngủ ngon, nó phải cố định và thoải mái suốt đêm.
Các đầu tai nghe độc đáo mà chúng tôi thiết kế dành riêng cho Sleepbuds mang lại sự vừa vặn an toàn. Lăn, lộn, xoay người, nằm ngửa hoặc nằm nghiêng - bạn sẽ khó nhận thấ nó đang ở yên.
Thoải mái trong các chi tiết
Các đầu mút silicon của chúng tôi mềm nhưng bền và phù hợp với hình dạng của tai bạn. Vành mút mềm vừa khít với sườn tai, trong khi hình chiếc ô nhẹ nhàng bịt kín ống tai của bạn. Gồm có ba kích thước để bạn có thể tìm được kích thước phù hợp.

Phụ kiện theo hộp
- Bose Sleepbuds II
- Hộp sạc/ lưu trữ
- 3 kích cỡ của eartip
- Cáp USB
- Sách hướng dẫn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()