Tư vấn - thi công - lắp đặt loa BOSE

Năm 2015, Công Ty TNHH Âm Thanh Điện Tử Hoàng Phú (Hoàng Phú) là Đại lý ủy quyền của thương hiệu loa BOSE (Mỹ) - đặc biệt là một trong những đại lý tốt nhất về âm thanh BOSE chuyên nghiệp (BOSE Professional Division).

Ngoài việc trưng bày và bán các thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng, Hoàng Phú còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm và am hiểu nhiều về lĩnh vực âm thanh. Chúng tôi tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh toàn diện cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch, chuỗi coffee shop, văn phòng, trụ sở làm việc, trường học, shop thời trang cao cấp, nhà thờ, chùa, du thuyền, khu vực ngoài trời, biệt thự..., và cả những phòng nghe nhạc, xem phim, karaoke giải trí trong gia đình.

Hoàng Phú sẵn sàng đồng hành/liên kết với các Quý đơn vị thiết kế, thi công, giải pháp nhà thông minh... có nhu cầu về hệ thống âm thanh chất lượng hoàn chỉnh cho tất cả dự án nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng/chủ đầu tư một cách tốt nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có chọn lựa phù hợp.

Hoàng Phú hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trân trọng,

Âm Thanh Điện Tử Hoàng Phú